Daily Archives: December 22, 2016

วิวัฒนาการของกล้องวงจรปิดในอินเดีย

Published by:

[ad_1]

โทรทัศน์วงจรปิด (CCTV) กล้องจะใช้กันอย่างแพร่หลายในยุคปัจจุบันสำหรับการเฝ้าระวัง มันถูกใช้ในทุกประเทศเพื่อความปลอดภัย อินเดียจะไม่มีข้อยกเว้น! คุณอาจเจอกล้องวงจรปิดในประเทศอินเดียในชีวิตประจำวันต่อวัน นอกจากนี้การใช้งานที่เพิ่มขึ้น คุณอาจพบว่ามีอนาคตที่ดีสำหรับกล้องวงจรปิดในอินเดีย CCTVs อยู่ที่นี่อยู่!

กล้องวงจรปิดได้รับการออกแบบครั้งแรกโดยนักวิทยาศาสตร์ชาวเยอรมันวอลเตอร์บรันช์ในปี 1942 มันถูกใช้ในการตรวจสอบการเปิดตัวของจรวด มันต่อมากลายเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมการเปิดตัวทุกจรวด มันถูกใช้ในการตรวจสอบข้อบกพร่องทางเทคนิคใด ๆ ที่เกิดขึ้นในช่วงเปิดตัว สหราชอาณาจักร (UK) เริ่มใช้ระบบการตรวจสอบสถานที่สาธารณะเพื่อป้องกันอาชญากรรมในปี 1960 สหรัฐอเมริกา (US) เริ่มใช้ระบบการป้องกันอาชญากรรมในอาคารสาธารณะ การใช้ CCTVs แพร่กระจายอย่างรวดเร็วไปยังประเทศอื่น ๆ จำนวนมากที่สุดของกล้องวงจรปิดที่มีอยู่ในยุโรปในวันนี้ รัฐบาลยุโรปใช้เวลาเกือบสองในสามของงบประมาณการป้องกันอาชญากรรมในกล้องวงจรปิดและบันทึกวิดีโอดิจิตอล (DVRs).

เรื่องราวของอินเดียที่เกี่ยวกับกล้องวงจรปิดเป็นบิตที่แตกต่างกัน มันไม่ได้นานตั้งแต่การใช้ประโยชน์จากกล้องวงจรปิดในอินเดียได้รับโมเมนตัม แรงบันดาลใจที่จะใช้กล้องวงจรปิดในอินเดียได้รับมาจากประเทศอื่น ๆ หลังจากการโจมตีบนหอคอยคู่, การเจริญเติบโตของกล้องวงจรปิดเพิ่มขึ้นอย่างมากในสหรัฐอเมริกา การใช้งานขนาดใหญ่ของกล้องวงจรปิดในอินเดียคือการคัดลอกเพียงมาตรการที่ใช้โดยประเทศอื่น ๆ ในการต่อสู้กับการก่อการร้าย แม้จะเป็นศูนย์กลางของจุดเน้นของการญิฮาดตามการก่อการร้ายในตลาดยังคงช้าที่จะยอมรับกล้องวงจรปิดในอินเดียเมื่อเทียบกับประเทศอื่น ๆ แนวโน้มการเปลี่ยนแปลงที่ก้าวอย่างรวดเร็ว แต่!

ย้อนกลับไปในปี 2002 กล้องวงจรปิดในอินเดียถูกพบในโรงเรียน, โรงเรียนอนุบาล, ซูเปอร์มาร์เก็ต, ร้านค้าและค้าปลีก ร้านค้าปลีกและซูเปอร์มาร์เก็ตที่ต้องการให้มากที่สุดเพื่อป้องกันการขโมย โรงเรียนและโรงเรียนอนุบาลใช้ระบบการตรวจสอบกิจกรรมของเด็กเพื่อป้องกันการกลั่นแกล้งและเพื่อป้องกันอาชญากรรมเด็กและเยาวชน ในปี 2004 รายงานที่ตีพิมพ์ในหนังสือพิมพ์ชั้นนำ ตำรวจนิวเดลีกระตุ้นให้ธนาคารในเมืองที่จะติดตั้งกล้องวงจรปิดในการต่อสู้กับการปล้นธนาคาร จากนั้นกล้องวงจรปิดในบางสถานีตำรวจอินเดียก็ยังตั้งค่าการตรวจสอบกิจกรรมของเจ้าหน้าที่ตำรวจ กล้องวงจรปิดในสถานีรถโดยสารและสถานีรถไฟอินเดียได้รับการติดตั้งเช่นเดียวกับการตรวจสอบการเลือกแทง สนามบินเริ่มใช้กล้องวงจรปิดเฝ้าระวังตั้งแต่ปี 2002

เทคโนโลยีสารสนเทศพระราชบัญญัติผ่านในปี 2008 ได้รับพลังอันยิ่งใหญ่ให้แก่รัฐบาลในเรื่องของการเฝ้าระวัง รัฐบาลสามารถตรวจสอบหลักฐานใด ๆ แม้ว่าจะเป็นเป่าให้ความเป็นส่วนตัวเพื่อปกป้องผลประโยชน์ของประชาชนทั่วไป กล้องวงจรปิดในอินเดียจะค่อยๆทำให้ทางลงถนนร่างกายของเทศบาลและสถานที่สาธารณะอื่น ๆ การติดตั้งกล้องวงจรปิดในสถานที่สาธารณะอินเดียอาจลดอาชญากรรมและพฤติกรรมต่อต้านสังคม ขอบเขตสำหรับกล้องวงจรปิดรักษาความปลอดภัยในประเทศอินเดียเป็นอย่างมากในอนาคตอันใกล้!

โปรแกรม Outlook ต่อกล้องวงจรปิดในอินเดียมีการเปลี่ยนแปลงมาก! วันนี้การใช้งานของกล้องวงจรปิดในอินเดียไม่ได้ถูก จำกัด ไปยังพื้นที่ที่มีความไวสูง สำนักงานร้านอาหารและสถานที่อื่น ๆ ของชีวิตวันต่อวันติดตั้งกล้องวงจรปิดรักษาความปลอดภัยในการตรวจสอบกิจกรรมที่เกิดขึ้นในสถานที่ กล้องวงจรปิดในอินเดียได้กลายเป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับการรักษาความปลอดภัย.

[ad_2]

Source by Sbobet888 Dharav Patel

A Complete Preschool Lesson Plan – Jungle Theme

Published by:

[ad_1]

Hop on the Safari Bus. We are going on a Jungle Tour in the Preschool Classroom. It’s going to be so much fun for the children, and I guarantee you are going to enjoy yourself.

Here are some ideas on how to get your jungle theme lesson plan started and some ideas to keep it going for as long as your preschoolers are interested in the activity.

Here’s how to introduce the theme:

Day 1. Ask the children if they know what the word ‘jungle’ means. Explain what a jungle is for those who may not know, and have a picture of a jungle so they can associate your description with the picture.

Day 2. Have books* in the library on jungles and animals that live in the jungle. They can be a mix of cartoon type kids books and real-to-life kids books. (Your local library should be able to help you out with finding books.)

Day 3. Find pictures* of jungle animals from magazines, books, the internet, calendars, or anywhere you can find them, laminate them, and post them on the walls around the classroom.

Day 4. Place jungle themed toys on the toy shelf and place a few jungle themed puzzles in the puzzle area

Day 5. Find a CD with jungle themed music and play that throughout playtime after you talk about the jungle.

*If any pictures or books you have, show any sort of tribal people, you could make tribal masks for a creative art activity and the children can wear them in the dramatic play centre.

You can also place some paper towel tubes, pipe cleaners, markers, googly eyes, etc., on the art shelf and see which animals they create.

Here are some examples of animals you can introduce through books and pictures:

Panthers

Snakes

Bears

Monkeys

Zebras

Giraffes

Elephants

Cheetahs

Alligators

Rhinoceros

Birds

Hippopotamus

Feel free to have an open discussion with the children. Talk about the colors of the animals, their teeth, their eyes, which animal does each child like best, etc.

If you want, you can also touch on what the animals eat but make sure you keep it simple. The children at this stage in life don’t need to start learning about the words carnivores, herbivores, etc. Just keep things simple like saying, a panther eats meat, a monkey eats fruit, a giraffe eats leave from tall trees, etc.

The children will probably want to know where the animals homes are in the jungle. This information should be easy to find through the books and pictures you have. If not, the library will have books on the individual animals you are talking about which will give you the information you need.

Here are some examples to get you started:

The animals will find homes within their habitat (the jungle) which they make into a home for them and their animal families.

Animals homes in the jungle could be a nest, a den, a burrow, under a rock, in a hollow tree trunk, up high in trees, etc.

You can then talk about which animal might live in a tree, which one would live under a rock, etc.

To incorporate this theme into the different programming areas of the classroom, some examples could be:

Creating a jungle themed dramatic play center:

Make a jungle jeep, safari jeep or car out of a box or, place 4 chairs together with a stand up steering wheel in front of one chair.

Get some safari looking hats.

Children’s binoculars.

Pretend cameras.

Post jungle animal pictures on the wall and watch your preschool children go wild over this theme. 🙂

Here is a sandy sensory idea:

Place some sand in the sensory bin.

Find some small rubber or plastic sand animals* you would find in the jungle. (Snakes, beetles, insects, etc.)

Place these items in the sensory bin and your done.

*I have had great success finding almost everything I need at dollar stores. Search them out, I am sure you will find what you are looking for.

Just be as creative as you can with this theme. The possibilities are endless if you put your mind to it. When you are listening to the jungle music you can incorporate creative movement into this. Ask the children to pick an animal they would like to pretend to be and move to the music like that animal. There is no right or wrong movement, the children will have so much fun.

You could also move this theme into outdoor gross motor play. You could bring some of the dramatic play items outside like the hats, binoculars, cameras etc. Place some stuffed toys here and there around the play yard (make sure they get washed when you bring them in for the day) and go on an outdoor safari hunt.

The children can ride their bikes and go on their own tour, they can go on a “lion/bear hunt,” you can run from animals ‘scare’ you, you can tip toe and walk around animals that are ‘sleeping’.

Remember to use your imagination and expand on what the children are doing and saying.

Have a wonderful Jungle Themed Lesson and go wild with adventure.

[ad_2]

Source by Sbobet888 Marisa Wondertoti Robinson

จบการศึกษาก่อนวัยเรียนพิธีกร? – สิ่งที่สวมใส่

Published by:

[ad_1]

สำเร็จการศึกษาก่อนวัยเรียนเป็นโอกาสพิเศษ มันเป็นโอกาสพิเศษที่ไม่เพียง แต่จบการศึกษาก่อนวัยเรียน แต่ยังพ่อแม่ของพวกเขา.

วิธีที่เรามองว่าเป็นจำนวนมากเกี่ยวกับเรา ผมไม่ได้พูดคุยเกี่ยวกับลักษณะทางกายภาพของเรา แต่สิ่งที่เราสามารถเปลี่ยนเช่นเครื่องแต่งกายและการแต่งกายความรู้สึก ลักษณะทางกายภาพของเรามีความยากมากที่จะเปลี่ยนเพื่อให้เรามีชีวิตอยู่กับพวกเขาไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น การเลือกเครื่องแต่งกายสำหรับทั้งผู้จบการศึกษาและผู้เข้าชมเป็นส่วนสำคัญของการเฉลิมฉลอง ทุกคนต้องการที่จะดูสมาร์ทและแต่งกายอย่างเหมาะสมนอกเหนือจากไม่กี่คนที่ต้องการที่จะทำให้งบแฟชั่นเชิงลบโดยตกตะลึงสิ่งที่อยู่ในการปลุกของพวกเขา.

เหมือน graduations ที่สุด graduations ก่อนวัยเรียนมีพิธีและหลังจากที่พรรค คุณจะต้องตัดสินใจว่าคุณจะสวมใส่เครื่องแต่งกายที่จะเหมือนกันสำหรับพิธีอย่างเป็นทางการและในงานปาร์ตี้เมื่อคุณกลับมาที่บ้าน ในงานปาร์ตี้อย่างเป็นทางการคุณอาจตัดสินใจที่จะมีระดับบัณฑิตศึกษาในชุดเครื่องแต่งกายอย่างเป็นทางการรวมทั้งหมวกสำเร็จการศึกษาก่อนวัยเรียนและชุด ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการจบการศึกษาโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณกำลังจะถ่ายภาพอย่างเป็นทางการของพิธี บางส่วนของเสื้อผ้าเหล่านี้จะมีราคาแพงดังนั้นคุณอาจจะอยู่ในตำแหน่งที่คุณต้องไปเช่ามากกว่าซื้อทันที แต่ก็ยังต้องจำได้ว่าเหล่านี้เป็นของที่ระลึกซึ่งสามารถเก็บไว้ตลอดชีวิตจบการศึกษาก่อนวัยเรียนของ หากเป็นกรณีที่แล้วสาเหตุของการกระทำที่ดีที่สุดคือการซื้อหมวกสำเร็จการศึกษาและชุดแล้วนำมาใช้ใหม่ถ้าคุณมีเด็กคนอื่น ๆ คุณอาจจะมีทางเลือกที่จะเพียงแค่ซื้อหมวกสำเร็จการศึกษาก่อนวัยเรียนที่ นี้อาจจะเป็นวิธีที่ไม่แพงอีกทางเลือกหนึ่งที่จะได้รับของที่ระลึกได้.

มีความหลากหลายของรูปแบบที่คุณสามารถดูเมื่อคุณกำลังพยายามที่จะแต่งตัวจบการศึกษาก่อนวัยเรียนของคุณมี แต่ภายใต้ระบบความเชื่อ Montessori มันเป็นสิ่งสำคัญที่ คุณจะได้รับความเห็นเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาต้องการที่จะสวมใส่สำหรับพิธีสำเร็จการศึกษาก่อนวัยเรียน เด็กมีความรู้สึกการแต่งกายของตัวเองตามวิธีการที่พวกเขาเห็นโลกและสิ่งที่พวกเขาได้เรียนรู้จากพ่อแม่ของพวกเขา ผมจำได้ว่าเรื่องเล็ก ๆ น้อยเมื่อเด็กของผู้มีชื่อเสียงบางปฏิเสธที่จะตัดผมเว้นแต่จะเป็นโดยเฉพาะอย่างยิ่งร้านตัดผม นี้แสดงให้เห็นว่าแม้เด็กมีความต้องการของตัวเอง นี่คือสิ่งที่เรียกว่าความแตกต่างกันและมันเป็นสิ่งสำคัญที่ทุกแง่มุมของบุคลิกลักษณะของตนนี้เป็นที่เคารพนับถือ.

เคยผ่านการเลือกชุดที่เป็นทางการสำหรับการศึกษาก่อนวัยเรียนแล้วคุณสามารถย้ายไปเวลาของบุคคล จบการศึกษาก่อนวัยเรียนเป็นโอกาสสำหรับการแสดงออกของตนเองอย่างเต็มรูปแบบ เด็กวัยหัดเดินอาจมีเสื้อผ้าของตัวเองเข้ามาเยี่ยมชมหรือเสื้อผ้าสำหรับโอกาส แต่คุณอาจต้องการที่จะให้พวกเขารักษาพิเศษโดยการซื้อเครื่องแต่งกายใหม่ นี้สามารถทำหน้าที่เป็นที่น่าแปลกใจและเพิ่มมิติพิเศษของความสนุกสนานในการดำเนินการตามกฎหมาย มีอุปกรณ์เสริมเช่นความสัมพันธ์และการเชื่อมโยงลูกวัวซึ่งสามารถช่วยแม้กระทั่งคู่เบื่อเสื้อ หากคุณมีความกังวลเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายแล้วให้แน่ใจว่าได้รวมค่าใช้จ่ายของเสื้อผ้าภายในงบประมาณของเด็กก่อนวัยเรียนที่จบการศึกษาได้.

ได้อ่านเกี่ยวกับด้านที่แตกต่างกันของการแต่งกายสำหรับพิธีก่อนวัยเรียนที่จบการศึกษาผู้ปกครองยังต้องดูแลตัวเอง . คุณไม่ต้องการให้ปรากฏขาดรุ่งริ่งและการสวมใส่ออกงานปาร์ตี้จบการศึกษาของบุตรของท่าน เด็กก่อนวัยเรียนไม่ได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งแขวนบนสิ่งวัสดุ แต่ถ้าถ่ายภาพที่ถูกนำของเหตุการณ์ที่คุณไม่ต้องการที่จะกำจัดจุดอ่อน.

[ad_2]

Source by Sbobet888 Karly Potter

การพัฒนาเด็กปฐมวัยและประโยชน์ของไม้จิ๊กซอว์

Published by:

[ad_1]

The American Academy of Pediatrics กำหนดวัยเด็กเป็นวัยระหว่างหนึ่งและห้าปีครอบคลุมงวดเด็กวัยหัดเดินและก่อนวัยเรียน การพัฒนาเด็กปฐมวัยเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วและเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในการตั้งรากฐานสำหรับการเรียนรู้ในอนาคตรวมทั้งสังคม, ความรู้ความเข้าใจและทักษะยนต์ที่จำเป็นในการจัดการกับความต้องการของโรงเรียนก่อนและโรงเรียนอนุบาล ในช่วงปีเหล่านี้พ่อแม่และคนที่ห่วงใยคนอื่น ๆ ในชีวิตของพวกเขามีความสามารถในการส่งเสริมการพัฒนานี้โดยอย่างชาญฉลาดเลือกกิจกรรมที่กระตุ้นและท้าทายจิตใจของพวกเขา.

ในขณะที่มีมากมายเหลือเฟือของการอ้างอิงเกี่ยวกับประโยชน์ของการอ่าน หนังสือ, เล่นเกม, ฯลฯ บทความนี้มุ่งเน้นเกี่ยวกับคุณค่าของจิ๊กซอว์ไม้เป็นตัวเร่งปฏิกิริยาสำหรับการเรียนรู้ในวัยเด็ก ถึงแม้จะมี Gizmos อิเล็กทรอนิกส์จำนวนมากและ gadgets อาจเกิดเด็กจะดึงดูดให้สิ่งที่ง่ายเหมือนลูกบอลเด้งหนังสือที่น่าสนใจและออกแบบมาอย่างดี, จิ๊กซอว์ที่รัก.

ประโยชน์ของจิ๊กซอว์สามารถแบ่งออกเป็นสองวัยเด็ก ช่วงเวลาที่เด็กวัยหัดเดิน (อายุ 1-3) และก่อนวัยเรียน (อายุ 3-5).

เด็กวัยหัดเดินควรจะได้รับมีจิ๊กซอว์ชิ้นใหญ่และมีเนื้อหาที่เรียบง่าย ขณะที่พวกเขาต้นแบบคนง่าย, ผู้ดูแลผู้ป่วยสามารถแนะนำปริศนาที่มีความซับซ้อนมากขึ้นและมากขึ้น / ชิ้นเล็ก เป็นผลให้เยาวชนเหล่านี้จะได้รับสิทธิประโยชน์ดังต่อไปนี้:

 • มือตาประสานงานโดยจับและตำแหน่งของชิ้นส่วนปริศนา
 • ความรู้ของรูปทรงและขนาดต่างๆ
 • ทักษะการแก้เมื่อพวกเขาต้นแบบการชุมนุมของปริศนาแต่ละปัญหา
 • ความรู้สึกภาคภูมิใจในงานที่ดีทำเสริมสร้างความมั่นใจในตนเอง / ภาพตัวเอง
 • ปรับปรุงขีดความสามารถของหน่วยความจำที่พวกเขาจำสิ่งที่พวกเขาทำและเรียนรู้
 • ความเข้าใจในแนวคิดของการจัดลำดับในการจัดวางชิ้นส่วนจิ๊กซอว์
 • การรับรู้ของสีต่างๆ
 • บัตรประจำตัวของวัตถุสัตว์และเนื้อหาจิ๊กซอว์อื่น ๆ

นอกจากนี้จิ๊กซอว์ให้โอกาสสำหรับผู้ปกครองปฏิสัมพันธ์ / ผู้ดูแลกับเด็กวัยหัดเดินโดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นจิ๊กซอว์ใหม่จะถูกนำมาใช้ . ในขณะที่ประสบการณ์พันธะมูลค่าก็ยังเป็นโอกาสที่จะประเมินความเหมาะสมของแต่ละปริศนารวมถึงว่าพวกเขาจะยากเกินไปหรือง่ายเกินไปอาจทำลายเด็กวัยหัดเดิน นอกจากนี้โดยมีจิ๊กซอว์มากกว่าหนึ่งใช้ได้แล้วเด็กคนอื่น ๆ สามารถรวมอยู่ในกิจกรรมครั้งนี้ที่เงียบสงบให้โอกาสที่ดีสำหรับการปฏิสัมพันธ์ทางสังคม.

เด็กก่อนวัยเรียนจะยังคงได้รับประโยชน์จากจิ๊กซอว์ที่มีจำนวนเพิ่มมากขึ้น ชิ้นและซับซ้อนมากขึ้น / เนื้อหาที่ท้าทาย ในขณะที่การเพิ่มขึ้นของสิ่งที่พวกเขาได้เรียนรู้เป็นเด็กวัยหัดเดินที่พวกเขาจะได้รับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมดังต่อไปนี้:

 • การรับรู้รูปทรงเรขาคณิตเช่นสี่เหลี่ยมสามเหลี่ยมวงกลม ฯลฯ
 • ทำความคุ้นเคยกับตัวอักษรของตัวอักษรและแนวคิดของการสะกดคำ
 • ความสามารถในการรับรู้และการสะกดชื่อของพวกเขาเช่นเดียวกับคำง่ายๆ
 • ประจำตัวของตัวเลขพื้นฐานและแนวคิดของการนับ
 • ความรู้เกี่ยวกับรายการที่ซับซ้อนมากขึ้นในปริศนา; เช่น. หรือคนอื่นพิจารณา “ของขวัญ” จิ๊กซอว์ไม้ที่จะตระหนักถึงการพิจารณาการจัดซื้อที่ระบุไว้ใน “รายการตรวจสอบ” ต่อไปนี้:

  • อายุความเหมาะสมเพื่อให้ระดับที่เหมาะสมของความท้าทาย
  • ค่าการศึกษา
  • สดใสและสีที่แตกต่างกัน
  • สีปราศจากสารตะกั่ว (หมายเหตุ: ทำในประเทศสหรัฐอเมริกาแนะนำ)
  • ไม่มีขอบคมและการปรับขนาดของชิ้นส่วนที่จะป้องกันไม่ให้สำลักความเสี่ยงโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเด็กวัยหัดเดิน
  • ที่มีคุณภาพที่ดีเยี่ยมและความทนทาน; สี / สีไม่ควรจางหายหรือแตกและชิ้นส่วนปริศนาและเฟรมไม่ควรหยุดพักจากการใช้งานบ่อยและยากในช่วงเวลา; คุณภาพจิ๊กซอว์ไม้มักจะมีที่ดีกว่าในการประชุมตามเกณฑ์นี้
  • ชื่อเสียงที่มั่นคงของคนงานฝีมือ; นานแค่ไหนที่พวกเขาได้รับในธุรกิจ? ตรวจสอบจำนวนของการรับรอง / อ้างอิงเพื่อความพึงพอใจของลูกค้าที่สอดคล้องกัน พวกเขายินดีที่จะคืนเงินหรือเปลี่ยนสินค้าถ้าไม่พอใจอย่างสมบูรณ์

  [ad_2]

  Source by Sbobet888 Randy Reiersen

ง่ายต่อการจดจำสะสมสำหรับการออดิชั่นเด็ก

Published by:

[ad_1]

คือดาราหนุ่มของคุณเกี่ยวกับการออดิชั่น? ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณอาจจะมองหาคนเดียวหรือสองที่จะเป็นเรื่องง่ายสำหรับเขาหรือเธอจะจำ นี่คือบางส่วนที่เป็นประโยชน์สำหรับเด็กหล่อเคล็ดลับโทรเช่นเดียวกับบางสะสมตัวอย่าง.

ครั้งแรกจำได้ว่าเด็กออดิชั่นไม่เพียงเกี่ยวกับการท่องจำ เมื่อคุณไปในการคัดเลือกนักแสดงสำหรับเด็กที่คุณเป็นผู้ปกครองจะได้รับการตัดสินเพียงเท่าเด็ก พยายามที่จะไม่ให้เกินโค้ชลูกชายหรือลูกสาวของคุณหรือสั่งให้พวกเขาเกี่ยวกับวิธีการทำงานหรือดำเนินการเมื่ออยู่ในห้องพักหล่อ.

คุณจะมักจะไม่ได้รับอนุญาตให้เข้ามาในห้องหล่อกับลูกของคุณ ไม่ต้องถาม; มันจะได้ดูดีถ้าคุณทำ ให้แน่ใจว่าคุณมาถึงในเวลา แต่ไม่เร็วเกินไปและสุภาพกับทุกคนที่คุณพบ ไม่ควรนำเด็กเพิ่มเติมกับคุณโทรหล่อ.

เลือกคนเดียวที่เป็นอายุและเพศที่เหมาะสมและหนึ่งที่ลูกของคุณมีความสุขและสามารถเชื่อมโยงไปยัง คุณยังอาจพิจารณาการอนุญาตให้บุตรหลานของคุณที่จะเขียนคนเดียวของเขาหรือเธอเอง เนื้อหาที่ตัวเองไม่ได้ที่สำคัญเป็นความสามารถของเด็กของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพและเป็นธรรมชาติส่งมอบประสิทธิภาพการทำงาน นอกจากนี้เด็กของคุณควรจะสามารถที่จะเปลี่ยนการทำงานของเขาหรือเธอ (น้ำเสียงท่าทางมืออารมณ์ ฯลฯ ) หากมีการแจ้งให้ทำเช่นนั้นโดยการหล่ออำนวยการผู้ผลิตหรือกรรมการในห้องพักหล่อ.

ที่ บทพูดต่อไปนี้สำหรับเด็กออดิชั่นที่ง่ายต่อการจดจำ:

ละครสาว / หรือบอย / อายุ 7-10

ผมคิดว่ามีกลิ่นเหม็นบ้าน อย่างจริงจังที่มากับสิ่งนี้หรือไม่ โรงเรียนอนุบาลได้ดี: ผมไปโรงเรียนเล่นมากที่สุดของวันที่มี Naptime วาดภาพและเล่นแล้วบางมากขึ้น จากนั้นผมก็กลับบ้านโดยไม่มีการบ้านและเล่นอีกครั้ง! แต่ตอนนี้ที่ผมอยู่ใน (กรอกข้อมูลลงในชั้นประถมศึกษา) ผมมีการบ้านและถ้าคุณถามฉันมันเหม็น! ครูบอกว่ามันจะทำให้ใจของฉันที่ใช้งาน เชื่อฉัน; . คนอื่นคิดว่าเธอน่ารักมาก ๆ แต่ผมไม่เห็นสิ่งที่เป็นเรื่องใหญ่คือ เธอร้องไห้ตลอดเวลาและทุกคนมักจะทำทุกใบหน้าตลกเหล่านี้และเสียงรอบตัวเธอ นอกจากนี้พ่อแม่ไม่ได้รับการนอนหลับใด ๆ ในเวลากลางคืนเพราะทารกช่วยให้พวกเขาขึ้น มันไม่ได้เป็นความผิดของฉัน;
[ad_2]

Source by Sbobet888 Heather Leigh Broeker

ความสำคัญของการเรียนรู้เกี่ยวกับรูปร่างสำหรับเด็กวัยอนุบาล

Published by:

[ad_1]

แม้ทารกสามารถยอมรับความแตกต่างระหว่างวงกลมและตารางการใช้สายตาและความรู้สึกของสัมผัสของพวกเขาที่จะแยกแยะความแตกต่างระหว่างพวกเขา แต่การเรียนรู้ชื่อของรูปทรงที่แตกต่างกันไม่ได้เป็นความสามารถที่มีมา แต่กำเนิด แต่ก็เป็นขั้นตอนที่จำเป็นในการศึกษา preschooler ของคุณ เด็กต้องเรียนรู้ชื่อของรูปทรงเพื่อให้พวกเขาสามารถระบุพวกเขาด้วยวาจาและในการเขียนและเปรียบเทียบรูปทรงต่างๆและวิธีการที่พวกเขาจะใช้ เหล่านี้เป็นทักษะพื้นฐานที่พวกเขาจะใช้เวลาที่เหลือของชีวิตของพวกเขา.

รูปร่างการเรียนรู้จะช่วยให้เด็กระบุวัตถุเช่นเดียวกับตัวอักษร ตัวอักษรที่ทำขึ้นจากวงกลม, สามเหลี่ยมและสาย – คิดของวงการใน B, D, G, P, Q, หรือบางส่วนของรูปสามเหลี่ยมที่พบใน K, V และน W วาดเส้นโค้งของวงกลมหรือรูปไข่จะช่วยให้เด็กที่จะเขียนจดหมายเช่น F, U, M, N, J และเส้นในช่องสี่เหลี่ยมที่จะช่วยให้เด็กที่จะเขียน I, L, K, P, Q และอื่น ๆ . บ่อยครั้งที่การรับรู้รูปทรงในตัวอักษรที่จะช่วยให้เด็กที่จะยอมรับตัวอักษรมากเกินไปที่สำคัญสำหรับการพัฒนาทักษะการอ่าน.

การวาดรูปทรงยังเป็นขั้นตอนแรกในการเรียนรู้วิธีการวาด เกือบทุกอย่างได้ถูกทำลายลงเป็นรูปทรงเช่นบ้าน, แมว, หนังสือ, บอล – พวกเขาทั้งหมดจะสามารถวาดด้วยรูปร่างที่เรียบง่าย นี้จะทำให้มันง่ายขึ้นสำหรับลูกของคุณความคืบหน้าจากภาพวาดติดงานศิลปะที่มีรายละเอียดมากขึ้น -. และถ้าพวกเขามีความสามารถที่พวกเขาจะใช้รูปทรงการวาดและระบายสีในอนาคตได้เป็นอย่างดี

รูปร่างมีความสำคัญมากในขั้นพื้นฐานและ คณิตศาสตร์สูงขึ้น ผู้ใหญ่ส่วนใหญ่ทันทีจะคิดว่าของเรขาคณิต แต่รูปแบบรูปทรงและการรับรู้เชิงพื้นที่ช่วยให้เด็กที่จะพัฒนาลำดับและตรรกะทักษะที่พวกเขาจะใช้ต่อไปในอาชีพโรงเรียนของพวกเขาในวิชาเช่นแคลคูลัส.

เราใช้รูปทรงทุกวันเป็นผู้ใหญ่ ถึงแม้ว่าเราอาจจะไม่ได้ตระหนักถึงมัน คิดเกี่ยวกับการจัดเรียงเฟอร์นิเจอร์เลานจ์, การทำความสะอาดออกตู้ครัวหรือตู้เย็น – ทำทุกอย่างตามรูปร่างของรายการในพวกเขาและวิธีการที่พวกเขาจะเกี่ยวข้องกับแต่ละอื่น ๆ สัญญาณจราจรและเครื่องหมายทำให้การใช้งานที่กว้างขวางของรูปทรงที่แตกต่างกันช่วยให้เรารู้จักพวกเขาก่อนที่เราจริงสามารถอ่านพวกเขา.

เรียนรู้เกี่ยวกับรูปทรงรวมถึงการเรียนรู้เกี่ยวกับ 2 มิติและ 3 มิติรูปทรง ทรงกลมหรือลูกเป็นวงกลม 3 มิติและมีคุณสมบัติเฉพาะเช่นความสามารถในการที่จะม้วนว่าบางรูปทรงอื่น ๆ ไม่ได้ นี่คือความจริงของรูปร่างและลูกของคุณจะสามารถที่จะทำให้ความก้าวหน้านี้ถ้าดินพื้นฐานของเขาหรือเธอเป็นสิ่งที่ดี.

สำหรับเด็กอนุบาลเด็กที่คาดว่าจะรู้รูปทรงพื้นฐานที่รู้จักพวกเขาและระบุว่าพวกเขา เป็นส่วนหนึ่งของรายการอื่น ๆ นอกจากนี้ยังอาจจะคาดว่าจะสามารถที่จะวาดรูปทรง – ไม่สมบูรณ์ แต่แน่นอน recognizably มีหลายวิธีที่จะส่งเสริมและช่วยให้เด็กเรียนรู้เกี่ยวกับรูปร่าง.

เพราะรูปร่างที่มีอยู่รอบตัวเรามันเป็นเรื่องง่ายที่จะเล่น ‘ค้นหารูปร่าง’ ที่บ้านในรถในการจัดเก็บและที่อื่น ๆ . เลือกหนึ่งรูปร่างในเวลาที่จะมีสมาธิในการมากกว่าการพยายามที่จะหารูปทรงที่แตกต่างกัน.

ชุดที่ดีของแผ่นงานสำหรับเด็กก่อนวัยเรียนจะช่วยให้เด็กตระหนักถึงรูปทรงที่แตกต่างกันดูว่าพวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของวัตถุอื่น ๆ และช่วยให้พวกเขาเรียนรู้วิธีการวาดพวกเขา วาดรูปทรงเป็นสารตั้งต้นในการเรียนรู้วิธีการเขียนและชุดที่ดีของแผ่นงานจะนำคุณขั้นตอนโดยขั้นตอนผ่านกระบวนการนี้จนกว่าลูกของคุณเป็นรูปวาดรูปทรงในตัวเองฟรีมือของพวกเขา มองออกไปสำหรับแผ่นที่รวมรูปทรงการเรียนรู้ด้วยการใช้สีที่แตกต่างกันเช่นนี้มีประสิทธิภาพในการเสริมชื่อรูปร่าง.

[ad_2]

Source by Sbobet888 Elizabeth C Allan

All I Know About Leadership, I Learned In A Kindergarten Class!

Published by:

[ad_1]

The other day I was asked to help out in a kindergarten class because their teacher had called in sick. While I am used to being at the front of the room leading seminars and trainings, I took immense pleasure in sitting in the back while watching the teacher’s aid take the lead and instruct the class. It was such a joy to watch him engage with these children, entertain them, and truly listen and lead. Suddenly, it dawned on me that today’s leaders, administrators, and managers could gain some pretty valuable knowledge from this T.A. With all that said, all I know about leadership I learned in a kindergarten class.

Here are the 10 leadership principles that the T. A. embodied and taught me:

1. L-Learn. A leader never stops learning and that includes from his/her own employees and subordinates. While a leader teaches, the best teachers know they are forever students. In today’s day and age, something has happened where we are programmed to always be “on” and be the expert. If we constantly come from the place of the “expert mind” we shut down our learning or beginner’s mind which can be a big turn-off to others. If we wear this expert’s mind 24/7, others are not willing to learn from us, instead they shut us out. Doesn’t really make for good leading then, eh?

2. E-Enthusiasm. What I saw from the teacher’s aid for eight full hours was nothing but enthusiasm for his work. He never waivered! And, the students therefore hung onto his every word and they wanted to learn! Can you imagine if your boss, your leader came in everyday full of energy and enthusiasm? I bet you would want to get your work done simply because your boss made your job such a delight. Embody enthusiasm and watch people trust you and hang onto your every word.

3. A-Appreciation and Attentiveness. The best leaders show attentiveness. They truly listen. If something is unclear, they ask for clarity and do so with compassion. This of course makes their “followers” feel appreciated and a good leader lets their employees or followers know they are appreciated. A good leader is not afraid to provide positive reinforcement and acknowledgement for their people. In fact, they realize positive reinforcement and attentiveness are necessary for success in their businesses.

4. D-Diplomacy. When the little students in the kindergarten class were “out of line” or had done something wrong, the teacher’s aid handled the situation with diplomacy and tact. He never belittled them or judged them. He actually “talked things out” with these young ones. He discussed with them his impression and what he had noticed but also gave them the opportunity to share their side of the story. After a concise and empowering discussion, he would make an appropriate decision on how to handle the situation. I believe many leaders don’t do this. They often rush to judgment before knowing the full story of a situation. It happens all too often that their personality clashes with one employee and not the other and so they “take sides” rather than dealing with a negative situation constructively. When a leader truly wishes to know what happened, comes from integrity and diplomacy, in my opinion a situation will work out as positively as it can without anybody feeling wronged.

5. E-Enlightenment. I truly believe that a good leader is one that wishes to be enlightened. What I mean by this is the leader is constantly working on self-growth, personal development, education, and self-evolvement. They know that in order to inspire others they must be inspired themselves. Therefore, a good leader enlightens him or herself by participating in continuing education to keep them fresh, open-minded and motivating to others.

6. R-Respectful. What I have noticed in my years of working in and with businesses is that there is a continuous lack of respect for employees and staff. The trend, in my opinion, is that leaders and managers get smitten with the idea that they are in a position of power and therefore feel they can disrespect their staff. This has always baffled me because what ends up happening is that the leader ends up with no respect from fellow colleagues which means they then lack power. A powerul leader is somebody who has respect. So, give respect and you get respect and power!

7. S-Smile! I’ll tell you what, this is what that teacher’s aid did all day! He smiled even when times got tough with those little five-year-olds and guess what? The little guys smiled right back. There is something truly amazing about a smile. There is an energy-exchange.We feel comforted and joyous when we give one and we feel exactly the same when we receive one. A smiling leader demonstrates a happy leader and followers want to see their leader happy. This happiness is contagious. So give a smile frequently especially when leading 😮 )

8. H-Honesty. The number one thing I have learned since I became a Certified Coach is that we are all transparent. When we are not being honest, EVERYBODY knows! Being a leader takes a lot of integrity, honesty, and sincerity. Even when you make a mistake, trust me, people will respect you even more so when you own up to it and are honest. So take the high road of humility and honesty and you will win every time.

9. I-Innovative. A good leader is imaginative and innovative. They love to interact with others and share their ideas. A good leader is not scared of their ideas and wants others to benefit from them. A good leader is always coming up with creative ideas to keep things interesting, light and fun for his/her followers. Most importantly, they are not attached to their innovations as they are willing to build and construct with others.

10. P-Passion. I never thought for one moment the teacher’s aid I worked with did not have any passion for his job. I’ll tell you, he had so much passion he made me want to become a teacher’s aid for a kindergarten class! Passion is infectious. People follow you and want to be with you when you have passion. Don’t be scared to let it show, let it out! And, let it out all the time! In today’s world, I believe people are afraid to let their passion flow out of them because they are too concerned with what others think. But, imagine for a moment if none of us had passion, none of us were truly committed to a cause or had purpose, what a boring and sad world it would be! So, tap into that passion, stand up and be a leader and help others find their way.

There you have it, 10 easy leadership principles to live by.

One of my favorite sayings the teacher’s aid said all day was, “Great job, kiss your brain!” After the learning you did from this blog, realize you already have what it takes to be a phenomenal leader because you were willing to learn new things by reading this article (you already achieved Step #1 -Learn) so pat yourself on the back and KISS YOUR BRAIN!

Yours in joy, living, and learning. -Life Coach Laurie

[ad_2]

Source by Sbobet888 Laurie Santos

ประโยชน์ของการร้องเพลงในโรงเรียนอนุบาล

Published by:

[ad_1]

เด็กอนุบาลธรรมชาติรักการร้องเพลง! มันเป็นหนึ่งในหลายวิธีที่พวกเขาเรียนรู้ ฟังเพลงและร้องเพลงควรเป็นส่วนหนึ่งของที่มีคุณภาพที่ดีใด ๆ Pre School หรือโปรแกรมโรงเรียนอนุบาล เด็กสัญชาตญาณชอบที่จะครวญเพลงร้องเพลงให้ขึ้นเพลงให้เสียงและการทดสอบด้วยการสัมผัสและการใช้ภาษาและดังนั้นเราควรใช้เพื่อประโยชน์และนำการเรียนรู้ให้กับเด็กผ่านเพลง ร้องเพลงมักจะเป็นหนึ่งในวิธีที่เราผูกพันกับลูกหลานของเราจากต้นมากอายุจากเพลงกล่อมเด็กผ่อนคลายเพื่อเด็กบ๊องหรือเพลงที่สนุกการศึกษาที่พวกเขาได้รับเก่า.

อะไรคือประโยชน์ของการร้องเพลงที่โรงเรียนอนุบาลหรือไม่

 • ร้องเพลงช่วยในการพัฒนาทักษะทางดนตรีเช่นจังหวะและตี
 • ร้องเพลงยังทำให้การเรียนรู้ที่สนุกและเป็นกิจกรรมที่รู้สึกดี!
 • ทักษะทางกายภาพจะเพิ่มขึ้นเมื่อรวมการกระทำกับเพลง
 • ร้องเพลงเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการส่งเสริมให้เพลงความตระหนักในการเรียนรู้ทางวัฒนธรรมในภาษาอื่น ๆ หรือการเรียนรู้เกี่ยวกับคนอื่น
 • ทักษะการใช้ภาษาได้มาจากการร้องเพลงเช่นสัมผัสช่วยในการอ่านการพัฒนา
 • ร้องเพลงยังเป็นออกกำลังกายการหายใจและการกระทำเพลงและเกมการร้องเพลงที่ดีสามารถออกกำลังกายแอโรบิกที่ยอดเยี่ยม ร้องเพลงมีประโยชน์ต่อสุขภาพมากเกินไป! มันออก endorphins และทำให้หนึ่งรู้สึกมีความสุขและบวก
 • เด็กเงียบยังหาร้องเพลงกลไกการปล่อยอารมณ์ที่ยอดเยี่ยมและเป็นรูปแบบที่ดีของการแสดงออกของตนเอง.
 • ร้องเพลงกระตุ้นให้เกิดทักษะความจำ
 • ทักษะการใช้ภาษาไม่เพียง แต่จะเพิ่มขึ้นตาม แต่ทางคณิตศาสตร์และทักษะทางวิทยาศาสตร์ยัง.
 • ร้องเพลงเป็นกิจกรรมที่เกิดขึ้นเองและสามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลาโดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์หรือทรัพยากร เพลงสามารถทำขึ้นเพื่อให้คำที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อหรือส่วนบุคคลให้กับเด็กโดยเฉพาะอย่างยิ่ง
 • ร้องเพลงสามารถเพิ่มความนับถือตนเองและความเชื่อมั่นในเด็ก มันเป็นวิธีการของการแบ่งปันการเรียนรู้ของพวกเขากับครอบครัวของพวกเขาในวิธีที่สนุกและบวก.
 • ร้องเพลงยังช่วยในการพัฒนาทักษะการฟังและการพูดเสียง
 • ที่ repetitiveness ของภาษาที่ใช้ในเพลงจะช่วยให้เรียนรู้ของเด็กในวัยนี้และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเก็บข้อมูลนี้
 • ร้องเพลงร่วมกันสร้างความรู้สึกของการเชื่อมโยงชุมชนและการแบ่งปัน

ร้องเพลงเป็นกิจกรรมที่ยอดเยี่ยมที่นำเสนอประโยชน์มากในการอนุบาลหรือโรงเรียนอนุบาลเด็กอายุ ครูผู้สอนเด็กปฐมวัยได้รู้จักกันมานานแล้วว่าการร้องเพลงเป็นหนึ่งในวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดสำหรับเด็กที่จะเรียนรู้ โปรแกรมที่อุดมไปด้วยฟังเพลงและร้องเพลงประสบการณ์เกือบจะแน่นอนจะเป็นสถานที่ที่เด็กมีความสุขกับการเรียนรู้ของพวกเขาในวิธีที่สนุกและที่เกี่ยวข้อง.

[ad_2]

Source by Sbobet888 Christine S

วิธีการสอนเศษส่วนไปก่อนวัยเรียนและนักเรียนโรงเรียนอนุบาล

Published by:

[ad_1]

เหมือนทุกพื้นที่ของคณิตศาสตร์แนวคิดส่วนจะต้องมีการสื่อสารกับเด็กเล็กด้วยมือการพัฒนาที่เหมาะสมกับประสบการณ์และความอุดมสมบูรณ์ของกิจกรรมการเล่น วัตถุที่เป็นรูปธรรมเช่นบล็อกรูปแบบและรูปทรง 3 มิติส่วนช่วยให้เด็กที่จะทำให้ความรู้สึกของแนวคิดทางคณิตศาสตร์ใหม่หรือความคิดนามธรรม เด็กจำเป็นต้องมีประสบการณ์ส่วนที่:

 • รวมรู้สึกของพวกเขา
 • เชิญพวกเขาที่จะทดสอบและให้ข้อสังเกต
 • ปล่อยให้พวกเขาได้เรียนรู้ในอัตราของตัวเองและ
 • ช่วยให้พวกเขามีเวลาที่จะตรวจสอบหัวข้อต่อไป

มันเป็นสิ่งสำคัญที่เด็กก่อนวัยเรียนและคณิตศาสตร์อนุบาลบทเรียนให้โอกาสสำหรับเด็กที่จะพัฒนาความรู้สึกเชิงจำนวนส่วน ก่อนที่เด็กจะสามารถดำเนินการการดำเนินงาน (เพิ่มลบ … ) ที่มีเศษส่วนที่พวกเขาต้องใช้จำนวนมากของเวลาสำหรับการเล่นเกมและการเล่นส่วน นี้จะช่วยให้พวกเขาเห็นภาพเศษส่วนและเข้าใจว่ากลุ่มส่วนมีส่วนเท่า ๆ กันของวัตถุขนาดใหญ่ทักษะที่จำเป็นสำหรับแนวคิดส่วนที่สูงขึ้น มันไม่จำเป็นที่จะสอนสัญลักษณ์สำหรับเศษส่วน (1/2, 1/3 … ) ในเด็กก่อนวัยเรียนหรือโรงเรียนอนุบาล.

เด็กเล็ก ทำงานต่อต่อไปนี้ ทักษะที่จำเป็น สำหรับแนวคิดส่วนสูงขึ้นในอนาคตเกรด:

 • ความสามารถในการมองเห็นภาพและเศษส่วน
 • การทำความเข้าใจส่วนส่วนมีส่วนเท่า ๆ กันของวัตถุขนาดใหญ่

แนะนำเศษส่วนกับการทำอาหารเรื่องราวและเกม

กิจกรรมการทำอาหารแนะนำเด็กภาษาเศษส่วนและช่วยให้พวกเขาเชื่อมโยงเศษส่วนกับประสบการณ์ในชีวิตประจำวันของพวกเขา ขณะที่พวกเขามีส่วนร่วมในกิจกรรมเหล่านี้กลายเป็นเด็กคุ้นเคยกับคำเช่นส่วนทั้งส่วนครึ่งสามไตรมาส ยกตัวอย่างเช่น – ตัดมัฟฟินในช่วงครึ่งปีเติมถ้วยครึ่งเต็มขอใช้เป็นส่วนหนึ่งของส้มทั้งใส่เนยถั่วลิสงครึ่งหนึ่งของขนมปังและแยมในอีกครึ่งหนึ่งของขนมปังแซนวิชตัดในไตรมาส …

ใช้ manipulatives คณิตศาสตร์ส่วนและของเล่นที่มีหุ่นที่จะทำให้เรื่องง่าย

นี่คือเรื่องเวลาวงกลมตัวอย่างโดยใช้ของเล่นที่แอปเปิ้ลส่วน, 2 หุ่นและตะกร้า:

มาร์ตี้มูได้ยินเสียงเคาะประตูของเขา (เคาะบนกระดาน) เขาเปิดประตู (สารภาพ) และมีเพื่อนของเขาแซมกระรอก ..

กลอนสดและมีหุ่นผลัดกันตัดแอปเปิ้ลและการแบ่งปันให้พวกเขาออกทำให้ทราบว่าเป้าหมายคือการแนะนำและช่วยให้ เด็กจะคุ้นเคยกับความคิดของชิ้นขนาดเท่ากันที่เป็นส่วนหนึ่งของวัตถุและส่วนทั้งข้อตกลงเช่นครึ่งไตรมาสสามที่.

เล่นง่ายเกมกลุ่มเศษเล็ก ๆ

ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับขนาดของชั้นเรียนของคุณคุณอาจจำเป็นต้องแยกชั้นเรียนเป็นกลุ่มเล็ก ๆ ที่มีเพียงครึ่งหนึ่งทำงานอยู่ที่ศูนย์คณิตศาสตร์อิสระที่มีการสร้างแบบจำลองดินเหนียว, ภาพวาด, บล็อกหรือปริศนาและอีกครึ่งหนึ่งเล่นเศษ เกม. . สำหรับความคิดง่ายส่วนเกมไป http://www.kindergarten-lessons.com/fraction_games.html

[ad_2]

Source by Sbobet888 Patricia Bentham